Thứ Hai, 31 tháng 10, 2016

Đầu tư căn hộ cho thuê tại Vũng Tàu – Một vốn bốn lời

Bên cạnh đó, mục đích mua bất động sản cũng đã có sự thay đổi, thay vì gom hàng để “lướt sóng”, các nhà đầu tư hiện tại chủ yếu chú trọng đầu tư dài hạn và cho thuê.


Đối với việc lựa chọn dự án để đầu tư căn hộ cho thuê, nhà đầu tư thường quan tâm đến các dự án đã hoàn thiện hoặc thời gian bàn giao sớm để có thể cho thuê và kiếm lời ngay khi đầu tư. Các chuyên gia nhận định, các chủ đầu tư thương hiệu lớn, uy tín, giao nhà đúng cam kết, dự án đảm bảo tính pháp lý rõ ràng, vị trí đẹp, nhiều tiện ích xung quanh sẽ là những dự án có lợi thế đối với việc mua nhà cho thuê. Ngoài ra, yếu tố chất lượng chính là yếu tố đảm bảo được sản phẩm có thể khai thác và sinh lời trong thời gian dài.

Thị trường BĐS Vũng Tàu thời gian gần đây trở nên khởi sắc nhờ những tác động tích cực từ TPP đã kéo theo một lực lượng các lao động nước ngoài đến làm việc tại các khu công nghiệp trong thành phố. Có một thực tế cho thấy các chuyên gia nước ngoài làm việc ở các khu công nghiệp tại Vũng Tàu thường thuê nhà tập trung ở khu vực dân cư vì chất lượng nơi ở đảm bảo yêu cầu của người thuê. Điều này cho thấy Vũng Tàu hiện đang thiếu những nơi ở chất lượng, môi trường sống phù hợp đáp ứng nhu cầu sống và làm việc của người lao động.

Những dự án cũng là một trong những sản phẩm được nhiều nhà đầu tư quan tâm khi đánh đúng vào tâm lý người mua. Các căn hộ với thiết kế cửa riêng giúp cho không gian sống được tách làm đôi và trở nên biệt lập thích hợp với các gia đình đa thế hệ hoặc người mua có thể dễ dàng cho thuê kiếm thêm nguồn thu nhập.

Với mức lãi suất ngân hàng ổn định ở mức 7-8% và rủi ro trượt giá theo thời gian thì việc đầu tư cho thuê với lãi suất tương đương hoặc hơn, cùng giá trị tăng theo thời gian, dễ nhận thấy đầu tư căn hộ cho thuê là một hình thức đầu tư dài hạn, vừa đảm bảo an toàn vốn vừa có giá trị sinh lời cao.

OSC Sunrise

0 nhận xét:

Đăng nhận xét